Chia sẻ 2 cách diệt gián hiệu quả bằng nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp

Cách diệt gián bằng nguyên liệu tự nhiên

Mẹo diệt gián hiệu quả với cách làm đơn giản giúp xua đuổi gián tự nhiên trong nhà tận dụng từ những nguyên liệu có sãn mà còn tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu cách diệt gián tự nhiên an toàn từ 2 loại bột Backing Soda & Boric Acdi có sẵn trong nhà bếp thường được các bà nội trợ chế biến thức ăn lại có công dụng xua đuổi gián thần kỳ.

Bẫy gián bằng bột Baking soda

Làm bẫy diệt gián hiệu quả bằng bột Baking Soda: gián rất ưa thích đồ ngọt đặc biệt là các loại bánh ngọt, dựa vào khẩu vị của gián mà ta có thể dùng bột Backing Soda để diệt gián.

Cách làm bẫy diệt gián tự nhiên bằng loại bột này như sau, bạn lấy một miếng bánh ngọt nhỏ, lấy một ít bột Backing Soda khoảng hai thìa nhỏ, trộn nhào với nhau cho thêm một vài lát hành rồi rán nó lên.Dặt miếng bánh ngọt có bột Backing Soda đó vào nơi gián hay qua lại, khi gián ăn phải chúng sẽ bị tiêu diệt.

Nguyên nhân là chất nội tiết trong cơ thể gián là chất acid, mà trong bột Backing Soda có chứa baz, khi bột Backing Soda vào hệ tiêu hóa của gián thì acid tác dụng với baz làm cho bụng gián nhiều hơn làm phình bụng mà chết.

Những con gián khác ăn xác gián chết do bột Backing Soda cũng sẽ phình bụng và bị tiêu diệt.

Diệt gián bằng bột Boric Acdi

Hướng dẫn cách diệt gián tự nhiên với bột Boric Acdi: cũng giống như bột Backing Soda, bạn trộn bột Boric Acdi với một ít bánh ngọt, sữa tươi, bơ và thêm vào đó là hai thìa cafe sẽ ra một chất sệt.

Bước tiếp theo là quẹt chất sệt vào những nơi gián hay qua lại, trong tủ bếp, các khe kẽ hoặc trước tổ gián. Khi gián ăn phải chúng cũng sẽ bị phình bụng mà chết.

Đó là những cách diệt gián hiệu quả hoàn toàn tự nhiên sử dụng bột Backing Soda, Boric Acdi trộn với bánh ngọt, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thuốc xịt muỗi để loại trừ gián.

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *